tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

Ralph Hasenhuttl

Ralph Hasenhuttl thận trọng và khen ngợi đối thủ Crystal Palace

tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

Ralph Hasenhuttl đã nói rằng ông ấy mong đợi một bài kiểm tra khó khăn khi Southampton tiếp đón Crystal Palace tại Premier League vào cuối tuần này. Saints chào đón đội bóng của Patrick Vieira đến St Mary’s vào thứ Bảy, với hai đội chỉ cách nhau một vị trí và hai điểm, với Southampton ở vị trí thứ 13 và Palace ở vị trí thứ 14 tại Premier League.tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

Cả hai đội đều dành được những lời khen ngợi cho màn trình diễn của họ trong suốt mùa giải và cả hai câu lạc bộ bóng đá vẫn nuôi hy vọng lọt vào top 10 trong mùa giải này, mặc dù Hasenhuttl thừa nhận rằng những trận đấu như thế này sẽ là chìa khóa để xác định vị trí của Southampton và Palace. Đây là mọi lời mà huấn luyện viên Southampton đã nói trong cuộc họp báo trước trận đấu với Palace, chấn thương của Tino Livramento, James Ward-Prowse và nhiều hơn nữa.tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

Ralph, chúng ta có thể bắt đầu với tin tức về Tino Livramento không?tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

Tino Livramento
Tino Livramento gặp chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu với Brighton

“Chắc chắn, đó là một cú đánh lớn đối với cậu ấy và là một cú đánh lớn đối với chúng tôi. Tino đã có một năm rất tốt với chúng tôi, cho thấy cậu ấy là một cầu thủ Premier League và điều quan trọng là phải biết sẽ trải qua một thời gian dài phục hồi.”tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

“Hy vọng rằng ca phẫu thuật sẽ hoàn hảo và cậu ấy trở lại mạnh mẽ hơn. Chúng tôi có rất nhiều thời gian để làm việc với cậu ấy. Khoảng thời gian này còn rất nhiều nghỉ ngơi, với mùa hè và World Cup, nhưng đây là niềm an ủi nhỏ nhoi.”tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

Mohammed Salisu đã nói rằng các cầu thủ sẽ tập trung để ủng hộ anh ấy. Điều đó sẽ quan trọng như thế nào và điều gì sẽ xảy ra bây giờ?

“Đôi khi nó là như thế trong bóng đá. Giờ chúng tôi biết đó là một điều gì đó nghiêm trọng và chúng tôi phải xử lý nó. Chúng tôi cũng vậy với Will Smallbone. Tôi chỉ có thể đồng ý rằng đây là một nhóm tốt và chúng tôi có những nhân viên giỏi sẽ giúp đỡ cậu ấy. Hầu hết thời gian họ trở lại mạnh mẽ hơn, họ có thể khắc phục những điểm yếu của mình và đây là điều tốt duy nhất.”

Những tin tức khác về chấn thương trước khi đối mặt với Palace là gì?

Ralph Hasenhuttl
Ralph Hasenhuttl thận trọng và khen ngợi đối thủ Crystal Palace

“Cho đến nay, chúng tôi không có chấn thương mới nào khác, ngoại trừ Tino Livramento. Chúng tôi đã có một số buổi tập tốt và chúng tôi chuẩn bị cho Palace, những người cũng giống như chúng tôi, họ đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời trong mùa giải này và một số khoảnh khắc không quá tốt.

“Nhìn chung, họ đã có một mùa giải tốt, vào bán kết FA Cup. Đó là một trận đấu rất thú vị khi gặp một đội có phẩm chất tốt ở tuyến trên và được tổ chức ở tuyến sau, họ không cho bạn nhiều cơ hội. Chúng tôi đã có một trận đấu đầu tiên khó khăn trước họ, với một khởi đầu khó khăn và một lượt đi tốt, với tỷ số hòa 2-2 chung cuộc. Tôi nghĩ sẽ khó khăn một lần nữa.”

Ông đang nhắm đến mục tiêu lọt vào top 10 và giờ lại phải đối mặt với một đội khác trong tình huống tương tự?

“Chúng tôi chơi các đội xung quanh mình và chúng tôi đã tiến một bước với trận hòa trước Brighton. Nếu chúng tôi thắng Palace, chúng tôi có cơ hội giành chiến thắng và đây là những đối thủ trực tiếp để lọt vào top 10. Tôi biết chúng tôi đang kỷ niệm mùa giải thứ 10 của mình ở Premier League với tư cách là một câu lạc bộ và để làm được điều này với vị trí trong top 10 sẽ là một thành tích tuyệt vời. Để làm được điều này, bạn phải kiên định trong một thời gian dài và đây là mục tiêu. ”

Ông nghĩ về Patrick Vieira, cả với tư cách là một cầu thủ và những gì anh ấy đã làm được với tư cách là một người quản lý?

Ralph Hasenhuttl
Ralph Hasenhuttl ngưỡng mộ Patrick Viera – HLV bên đội khách

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, với một kỷ lục đáng kinh ngạc ở Premier League. Đối với công việc đầu tiên của anh ấy ở Premier League, với tư cách là một người quản lý, thật tuyệt vời những gì anh ấy đã làm được. Với cách cư xử của mình, anh ấy bình tĩnh và tôi cũng thích cách đó anh ấy thành lập đội ngũ của mình trong năm đầu tiên. Thật đáng kinh ngạc bởi những gì họ đã làm được và tôi biết mọi người quản lý đều muốn học hỏi, nhưng anh ấy đã có một khởi đầu rất tốt.”

Palace mùa này khác gì so với trước đây? Có công bằng khi nói rằng họ dường như không phụ thuộc nhiều vào Wilfried Zaha? Và bây giờ chúng có khó dự đoán hơn không?

“Thành thật mà nói, họ chưa bao giờ dễ đối đầu, bởi vì chất lượng luôn ở đó, nhưng tôi nghĩ họ chơi bóng nhanh hơn một chút. Đặc biệt là xây dựng từ phía sau là một kế hoạch rõ ràng. Bạn có thể thấy với việc ký hợp đồng với HLV chắc chắn là có một cái gì đó được cải thiện hàng loạt.”

“Chất lượng phía trước luôn ở đó và họ có chất lượng trên băng ghế dự bị để đưa vào sân phụ và tôi nghĩ về tổng thể, đây là một đội chất lượng cao và với một người quản lý cho phép họ chơi nhiều hơn một chút với hết khả năng những gì họ có thể làm. Thật khó để đối đầu với họ.”

James Ward-Prowse hiện đã ghi được 10 bàn thắng trong mùa giải này, với 4 pha sút phạt thường được nhắc đến. Nhưng những bàn thắng của anh ấy từ lối chơi cởi mở quan trọng như thế nào và ông hài lòng với sự phát triển của anh ấy trên mặt trận đó như thế nào?

James Ward-Prowse
James Ward-Prowse có bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Brighton

“Ở khu vực giữa sân là điều bình thường khi bạn muốn ra sân ở vị trí có thể ghi bàn và đặc biệt là trong bóng đá hiện đại, nơi mà khu vực cấm địa chắc chắn là một không gian được phòng ngự rất tốt. Vậy thì ở ngoài vòng cấm, bạn có thể có thêm một chút thời gian cho và cậu ấy có một cú sút tốt, tất cả chúng ta đều biết.

“Thật tốt khi thấy những cầu thủ của tôi đến với những khu vực này. Chúng tôi có Ori [Romeu], người đã ghi bàn trong mùa giải này và [James] Ward-Prowse cũng sắp rơi vào những tình huống này và điều này thật tốt cho cậu ấy, chắc chắn rồi.”

“Bạn biết rằng tôi đánh giá các cầu thủ của mình cũng dựa trên những điều khác – những gì họ cống hiến cho đội và điều này đối với tôi đôi khi quan trọng hơn, nhưng chắc chắn những bàn thắng như cậu ấy ghi vào cuối tuần chắc chắn giúp ích cho chúng tôi và đây là một phẩm chất bổ sung mà cậu ấy bổ sung vào trận đấu của chúng tôi.”

tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam