tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

Rishi Sunak đã vấp phải câu hỏi về đội bóng của anh ấy, Southampton, khi phát biểu tại một sự kiện ở Manchester khi anh ấy cố gắng đánh bại Liz Truss để trở thành Thủ tướngtỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

Ban lãnh đạo đối thoại hy vọng Rishi Sunak đã đá phản lưới nhà trong khi thảo luận về sự ủng hộ của anh ấy với Southampton.tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

Sunak sinh ra ở thành phố bờ biển phía Nam và trước đây đã tự mô tả mình là một “người hâm mộ bóng đá lớn” và khẳng định Matt Le Tissier là cầu thủ yêu thích của anh ấy.

Cha của anh, Yashvir, đã có một vé mùa để xem các vị thánh và Sunak nói rằng, vào sinh nhật thứ 18 của mình, anh đã được toàn đội tặng một tấm thẻ có chữ ký, sau đó trở thành “một trong những tài sản quý giá nhất của anh”.

Những thông tin đó với tư cách là một người hâm mộ Southampton đã được soi dưới kính hiển vi trong đám cưới ở Manchester. Khi được hỏi làm thế nào anh ấy sẽ đưa Saints trở lại chiến thắng sau một phong độ tồi tệ kéo dài trở lại mùa giải trước, anh ấy trả lời: “Tôi sẽ không được yêu thích vì nói điều đó ở đây, bắt đầu bằng việc đánh bại [Manchester] United vào cuối tuần này.”

Trên thực tế, Southampton đang chuẩn bị gặp Leicester City lúc 3 giờ chiều thứ Bảy, không phải United, mặc dù họ sẽ chơi với đội bóng của Erik ten Hag vào cuối tuần sau vào ngày 27 tháng 8. Sự hớ hênh khó có thể ảnh hưởng đến cơ hội trở thành Thủ tướng tiếp theo của Sunak, nhưng nó sẽ trở thành mục mới nhất trong cuốn sách về các chính trị gia vấp phải fandom bóng đá được cho là của họ.

Trở lại tháng 4 năm 2015, David Cameron nổi tiếng quên mất rằng anh là CĐV của Aston Villa chứ không phải West Ham. Trong khi tôn vinh bản chất đa văn hóa và đa dạng của nước Anh, ông nói: “Chúng tôi là một tấm gương sáng về một quốc gia nơi nhiều bản sắc hoạt động. Nơi bạn có thể là người xứ Wales và người Hindu và người Anh, người Bắc Ireland và người Do Thái và người Anh; nơi bạn có thể mặc một kg và một chiếc khăn xếp; nơi bạn có thể mặc một chiếc khăn trùm đầu phủ đầy hoa anh túc. Nơi bạn có thể ủng hộ Man United, Windies và Team GB cùng một lúc. Tất nhiên, tôi muốn các bạn ủng hộ West Ham. ”

Cameron sau đó nói rằng đó là một sai lầm đơn giản – không phải bằng chứng về việc giả vờ ủng hộ Villa. Anh giải thích: “Tôi đã có những gì Natalie Bennett mô tả là não tàn lụi. “Tôi là một người hâm mộ Villa… Tôi hẳn đã bị khuất phục bởi một điều gì đó… sáng nay. Nhưng chúng tôi ở đó, những điều này đôi khi xảy ra khi bạn đang ở trong tình trạng khó khăn. ”

Cựu Thủ tướng được cho là đã yêu Villa sau khi anh được chú của mình, cựu chủ tịch Villa, Sir William Dugdale, dẫn đến trận đấu đầu tiên ở tuổi 13. Anh ấy cũng đã từng tổ chức một cơ hội chụp ảnh anh ấy đang chạy bộ ở Hyde Park khi mặc chiếc áo sơ mi của Villa với “10 Cameron”.

Một cuốn tiểu sử của Sunak, được gọi là ‘Going For Broke: Sự trỗi dậy của Rishi Sunak’, của Michael Ashcroft, tuyên bố rằng “điều tồi tệ nhất” mà anh ấy đã làm khi còn học tại trường Winchester “là lén đưa một chiếc tivi cầm tay vào trường để anh ấy đã không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu quan trọng nào của Euro 96 ”.

Ashcroft cũng nói thêm: “Southampton sẽ luôn là nhà, và đây sẽ luôn là đội của anh ấy.” Từ bây giờ, Sunak có thể cẩn thận nghiên cứu danh sách lịch thi đấu của Southampton phòng khi anh ấy hỏi thêm bất kỳ câu hỏi nào về chủ đề này.

tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam