tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

Nathan Tella nói rằng các cầu thủ của Southampton đã cảm thấy xấu hổ và thất vọng sau khi họ bị hạ gục bởi Chelsea vào thứ Bảy tại Premier League. Saints đã phải chịu thất bại nặng nề nhất trong mùa giải khi họ để thua 6-0 trên sân nhà trước The Blues, với Timo Werner và Mason Mount đều ghi hai bàn cho những người đàn ông của Thomas Tuchel tại St Mary’s, trong khi Marcos Alonso và Kai Havertz cũng là hai cầu thủ ghi bàn.tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

Đó là một màn trình diễn tệ hại của đội bóng của Ralph Hasenhuttl khi họ gần như không thể so găng với Chelsea, đội đã tận dụng tối đa không gian và thời gian để họ dẫn trước 6 bàn trước khi trận đấu diễn ra. Sau trận đấu, Hasenhuttl nói rằng đội bóng của ông ấy là đội tệ nhất trước một Chelsea đang hừng hực khí thế – đội đã trở lại với phong cách mạnh mẽ sau hai trận thua liên tiếp trong tuần trước cuộc đụng độ tại St Mary’s.tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

Southampton đã bị Chelsea đánh bại với tỉ số 6-0 trên sân nhà ở Premier League
Southampton đã bị Chelsea đánh bại với tỉ số 6-0 trên sân nhà ở Premier League

Và Tella đã nói rằng các cầu thủ của Saints đã gặp nhau vào thứ Hai để thảo luận về những gì đã xảy ra với The Blues khi anh ấy mở ra về cảm giác của họ sau màn trình diễn tồi tệ. Anh ấy nói, phát biểu với Hampshire Live: “Rõ ràng sau trận đấu, tất cả chúng tôi đều xấu hổ, thất vọng.”tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam

“Nhưng sau đó chúng tôi đến vào thứ Hai và chúng tôi nói về những gì đã xảy ra và những gì chúng tôi cần cải thiện, tại sao nó lại sai và bây giờ đó là về việc sửa chữa những sai sót mà chúng tôi đã mắc phải vào cuối tuần. Bây giờ là về việc cống hiến một màn trình diễn mà chúng tôi có thể tự hào và biết rằng chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể.”

Đối với Tella, đó là một sự theo dõi khó chịu từ bên ngoài khi anh ấy vẫn là một dự bị không được sử dụng trong trận đấu với Chelsea, với việc Hasenhuttl thay đổi đội hình để cố gắng ngăn chặn dòng ghi bàn khi anh ấy thay bộ đôi người Pháp Yan Valery và Ibrahima Diallo, trước khi lần nữa đưa tiền vệ Will Smallbone vào sân ở 17 phút cuối cùng.

Nhưng Tella nói rằng điều đó không thay đổi cảm nhận của anh ấy về kết quả đó, mặc dù anh ấy nói rằng mình và những người thay thế khác đã làm những gì có thể để cố gắng và khuyến khích đồng đội của mình.

Anh ấy nói: “Điều đó rất đau, đối với tôi cũng như các cậu bé trên sân. Đó là đội của bạn, bạn có liên quan, chỉ vì bạn ngồi trên băng ghế dự bị, bạn vẫn là một phần của đội và bạn có thể được kêu gọi ở bất cứ phút nào.

Thực tế là tôi đã ngồi trên băng ghế dự bị trong trận đấu này, thật là bực bội vì người dự bị của chúng tôi không thể làm gì để tác động đến nó, trừ khi bạn vào sân, nhưng thật khó chịu khi thấy điều đó. Chúng tôi chỉ muốn thể hiện sự ủng hộ của chúng tôi và khi họ bắt đầu, khuyến khích họ cố gắng và giữ cho cái đầu của họ tập trung, nhưng điều đó thật khó khăn và bực bội.”

tỷ lệ kèo pro - tỷ lệ kèo trực tuyến_Việt Nam